Số hotline

0335 12 12 69

Gửi email

tipcgialai@gmail.com

Giờ làm việc

08:00 am - 17:00 pm

Cà phê hạt rang nguyên chất

Cà phê rang hạt nguyên chất truyền thống Ngon Avatar túi 500gr


MÃ SẢN PHẨM: HTT01
Giá bán: 130,000 VNĐ

Nhà cung cấp: Công Ty TNHH MTV NGON AVATAR

Đặc sản hạt Epresso truyền thống Kết hợp cùng quy trình từ công đoạn kiểm soát nghiêm ngặt trong quy trình từ hạt giống đến tách cà phê được thực hiện bằng kỉ thuật, sự tỉ mỉ và niềm đam mê. 

Từng quả cà phê chín mọng được hái bằng tay và sản xuất trong ngày để đạt chất lượng tốt nhất.

Từng mẻ cà phê được thổi hồn từ tình yêu của những người thợ lành nghề.

Chúng tôi những người Barista chuyên nghiệp tôn trọng khẩu vị khách hàng bằng cách chăm chút cho quá trình làm cà phê của mình., 

- 100% KHÔNG chất bảo quản, không hương liệu hóa chất, không màu thực phẩm, không trộn Bơ, Bắp,Đậu. 

- TỪ hạt cà phê  được hái lựa trái chín, ủ lên men, chế biến honey, phơi giàn trong nhà kính. 

- 100% ĐƯỢC rang bằng công nghệ Probat chuẩn châu âu đảm bảo hương vị đồng nhất 

* Cách pha:

Bước 1:

Trước hết bạn cần khởi động máy pha cafe từ 20 – 30 phút để nước trong nồi hơi và ly pha cafe được làm nóng. Kim chỉ nhiêt độ ở mức 85 – 92 độ C. Áp suất khoảng 8.3 – 9.3 bar.

Bước 2:

Nếu máy pha cà phê bằng cơ, bạn phải sử dụng máy xay cafe riêng, sau đó lấy 7-9h cà phê cho một shot esprsso vào tay cầm.

Đối với máy pha cà phê tự động, bạn có thể sử dụng chức năng trên máy có sẵn để xay lượng cà phê phù hợp.

Bước 3:

Dùng temper để nén cà phê. Cách thực hiện: cùi chỏ, cổ tay và temper phải thẳng hàng. Lần đầu nén nhẹ để cố định mặt phẳng cà phê, sau đó thổi nhẹ để bột cà phê dư trên thành tay rớt xuống. Sau đó nén lần hai với đủ lực.

Hoặc bạn có thể làm ngược lại lần đầu tiên nén đủ lực, sau đó lần 2 sẽ điều chỉnh để cà phê được nén đều trong tay cầm.

Bước 4:

Xả nước khoảng 3-5s trước khi lắp tay pha vào máy để làm sạch group head và ổn định nhiệt độ nước

Bước 5:

Chiết xuất ngay khi cho tay pha vào máy để tránh cà phê bị cháy. Tách cà phê phải được làm nóng trước khi sử dụng. Thời gian chuẩn từ khi bắt đầu lắp tay cầm vào cho đến lúc ra giọt cà phê đầu tiên từ 5-8s. Một shot Espresso chuẩn có thời gian chảy từ 25-30s và cho ra khoảng 30-35ml cà phê.

Khi sử dụng máy pha cà phê Espresso, bạn cần chú ý giữ các dụng cụ, phụ kiện luôn thật sạch sẽ. Làm sạch máy pha cà phê bằng hóa chất ít nhất mỗi tháng một lần. Việc này sẽ giúp cà phê luôn giữ được sự thơm ngon và tuổi thọ của máy cũng được tăng thêm.

 

Xuất xứ: Gia Lai, Việt Nam

 

Sản phẩm của: Công ty TNHH Ngon Avatar 

Địa chỉ: 01 Tăng Bạt Hổ- TP. Pleiku - Gia Lai

Nhà máy: TP.Pleiku, Gia Lai. 

 

Sản phẩm liên quan

Đăng ký doanh nghiệp tỉnh Gia Lai - Hotline: 0335 12 12 69

Đăng ký miễn phí

Đăng ký gian hàng trên sàn ocopgialai.vn miễn phí

Miễn phí giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP tỉnh Gia Lai.

Được hỗ trợ, tư vấn bán hàng qua Sàn thương mại điện tử.

 

Quảng cáo doanh nghiệp

Được hiển thị cao nhất, được tiếp cận với khách hàng sớm nhất

Nỗi bật hơn, gắn logo Chủ thể ocop, dòng text giới thiệu

 

Copyright © 2019 OCOP GIA LAI - Bản quyền website: Sàn Thương Mại Điện Tử OCOP Gia Lai