- Sản phẩm chả cá thác lác Cô Sáu được đựng trong bì ny lông đã được hút chân không, bỏ vào trong hộp nhựa, dán nhãn có tem truy xuất nguồn gốc, có in ngày sản xuất, hạn sử dụng.
- Chả cá thác lác Cô Sáu (thôn Thanh Thượng, xã Ayun Hạ, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) được người tiêu dùng ưa chuộng và khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường.
- Chả cá làm thủ công dai, ngon hơn làm bằng máy móc. Vì khi giã cá bằng chày sẽ giữ nguyên được các thớ thịt cá, khi ăn chả sẽ dai hơn.
Điều kiện bảo quản: Bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh.
Thành phần: Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu trong 100g chả cá thác lác có chứa: Vitamin A 60,0ug, chất béo 3,3%, Omega3 110mg, Protein 18%.
Thông tin sản phẩm: Chả cá thác lác Cô Sáu là món ăn quen thuộc trong mỗi gia đình Việt. Vị thơm ngọt, dai mềm của chả phù hợp với rất nhiều kiểu chế biến phù hợp khẩu vị của đa số mọi người. Chả cá thác lác Cô Sáu được làm hoàn toàn thủ công, đảm bảo độ dai thơm ngon của sản phẩm.
*Tác dụng đối với cơ thể: Không chỉ thơm ngon, thịt cá thác lác còn được xem là vị thuốc quý trong Đông y. Thịt cá có vị ngọt, tính bình, có tác dụng bổ huyết tăng cường sức khỏe. Được khuyến cáo nên dùng cho những người ăn uống kém suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể hoặc mới ốm dậy, phụ nữ có thai và sau khi sinh, người cao tuổi gầy yếu…để bồi bổ sức khỏe.
Hướng dẫn sử dụng: Rã hết đông trước khi sử dụng, có thể thêm lá hành, ngò rí hoặc rau thì là, dùng thìa (muỗng) đánh nhuyễn. Chế biến các món ăn như: viên chiên, lăn cốm, nhồi ổ qua, nấu lẩu… Sử dụng hết sau khi rã đông.